Chiều ngày 01/11/2019, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ công bố quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Đại tá Nguy ễn Bá Dũng – Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum.

Toàn cảnh buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Y Mửi – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Trần Thị Nga – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn – Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng ban, Công an các huyện, thành phố, sự có mặt của đại diện gia đình đồng chí Đại tá Nguyễn Bá Dũng.

Tính đến nay, đồng chí Đại tá Nguyễn Bá Dũng đã có hơn 42 năm học tập, công tác và cống hiến trong lực lượng CAND. Trong suốt quá trình công tác, dù ở bất cứ cương vị và với nhiệm vụ được giao nào, đồng chí cũng luôn vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao. Trong 11 năm giữ cương vị lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền về các chủ trương, giải pháp đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương; chỉ đạo thực hiện tốt các mặt công tác nghiệp vụ Công an trong phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh, xử lí tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật về ANTT. Bên cạnh đó, đồng chí được nhận và được trao tặng nhiều huy chương, bằng khen, kỷ niệm chương của các cấp chính quyền như: Chủ tịch nước tặng Huy chương Vì ANTQ, Huy chương Chiến sĩ vẻ vang hạng Nhất, Nhì, Ba; Huân chương hữu nghị Việt – Lào,… Đặc biệt, vào tháng 5/2013, đồng chí được vinh danh Chiến sĩ thi đua toàn lực lượng.

DSC03516

Đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn – Giám đốc CAT trao quyết định, tặng hoa cho đồng chí Đại tá Nguyễn Bá Dũng – Phó Giám đốc CAT.

Buổi lễ đã thông qua Quyết định về việc nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Đại tá Nguyễn Bá Dũng. Đồng thời, đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và lãnh đạo các đơn vị, Công an các huyện, thành phố tặng hoa gửi lời biểu dương, ghi nhận sâu sắc công lao to lớn của đồng chí Nguyễn Bá Dũng.

DSC03534

Đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn – Giám đốc CAT phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn – Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương, ghi nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới những cống hiến to lớn của đồng chí trong suốt quà trình công tác trong lực lượng CAND nói chung, Công an tỉnh Kon Tum nói riêng. Đồng thời, mong muốn đồng chí Nguyễn Bá Dũng sẽ phát huy truyền thống cách mạng bất khuất của gia đình, tiếp tục cống hiến, đóng góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ở địa phương nơi cư trú.

DSC03540

Đồng chí Đại tá Nguyễn Bá Dũng – Phó Giám đốc CAT phát biểu tại buổi lễ.

Nhân đây, đồng chí Đại tá Nguyễn Bá Dũng – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã xúc động và tự hào chia sẻ về quá trình công tác của bản thân trong lực lượng, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan chính quyền, đoàn thể, nhất là Công an tỉnh Kon Tum đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho đồng chí ở mọi mặt công tác. Đồng chí sẽ tiếp tục phát huy truyền thống lực lượng CAND cũng như sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ở địa phương.

DSC03514

Ban Giám đốc CAT tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm.

Cũng tại buổi lễ, đã công bố Quyết định của Bộ trưởng BCA về bổ nhiệm chức danh Thủ trưởng Cơ quan thi hành án hình sự, Cơ quan quản lý tạm giữ, tạm giam đối với đồng chí Đại tá Hiêng Lăng Hóa – Phó Giám đốc Công an tỉnh và Quyết định bổ nhiệm chức danh Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra đối với đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước- Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Nhật Lệ