Công an tỉnh tổ chức Lễ chào cờ tháng 12/2019

Sáng ngày 02/12/2019, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức lễ chào cờ đầu tháng, tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng. Đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn – Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn – Giám đốc Công an tỉnh đã nhận xét buổi chào cờ. Trong đó, về tình hình và công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn tỉnh trong tháng qua cơ bản ổn định. Tập trung triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội; trong đó tập trung đấu tranh tội phạm theo chuyên đề, hình sự; hoạt động cho vay lãi nặng, hoạt động mua bán, vận chuyển, cất giữ hàng cấm, hàng nhập lậu, trốn thuế, hàng giả;… Bên cạnh đó, tổ chức các hội nghị như Hội nghị sơ kết công tác Công an giải quyết vụ việc lấn chiếm đất trái phép tại xã Ia Chim; các hội nghị phối hợp với Bộ Công an, cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về ký kết các Quy chế phối hợp về ngành điện, cao su trong công tác đảm bảo ANTT; đấu tranh, ngăn chặn, xử lý vi phạm pháp luật trong hoạt động khia thác tài nguyên khoáng sản; phối hợp, hướng dẫn các đơn vị tổ chức 29 buổi phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ với 1900 lượt người tham gia. Đặc biệt, tham gia Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì ANTQ” năm 2019, giao lưu thể thao, văn nghệ do Cụm trưởng Cụm thi đua số 6 (Công an tỉnh Đăk Nông), Bộ Công an tổ chức.

Về công tác chấp hành điều lệnh CAND, các đơn vị, CBCS chấp hành hành tương đối nghiêm túc điều lệnh CAND và các chế độ, nội quy của cơ quan đơn vị. Tham gia Đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh kiểm tra đột xuất công tác cải cách hành chính về việc chấp hành nội quy, quy chế, kỉ luật, kỉ cương hành chính tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh tại huyện Ngọc Hồi.

Trong tháng tới, Công an tỉnh tập trung công tác phòng, chống tội phạm, kiềm chế sự gia tăng tội phạm và đẩy lùi tệ nạn xã hội; tăng cường quản lý Nhà nước về ANTT, PCCC, quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ;… Tiếp tục triển khai kế hoạch chuẩn bị, tổ chức Đại hội Đảng các cấp cơ sở, Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025.

IMG_3489

Đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn – Giám đốc CAT trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 cá nhân

IMG_3491

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Phó Giám đốc CAT trao Bằng khen của BCA cho tập thể, cá nhân.

IMG_3493

Đồng chí Đại tá Hiêng Lăng Hóa – Phó Giám đốc CAT trao Giấy khen của Giám đốc CAT cho tập thể, cá nhân.

Cũng trong dịp này, Công an tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí. Đồng thời, trao Bằng khen của BCA cho 02 tập thể, 04 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 03/CT-BCA-X11 ngày 10/4/2009 về xây dựng toàn diện Công an cấp huyện đáp ứng nhiệm vụ bảo vệ ANTT trong tình hình mới và đã có nhiều thành tích trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, góp phần bảo vệ ANQG và đảm bảo trật tự, an toàn xã hội. Trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 02 tập thể, 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm hình sự trên địa bàn tỉnh.

Nhật Lệ