Công bố quyết định bổ nhiệm Phó trưởng phòng Cảnh sát kinh tế

Sáng ngày 28/7/2020, tại hội trường Phòng Cảnh sát kinh tế đã diễn ra lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum về việc điều động và bổ nhiệm đối với đồng chí Trung tá Nguyễn Minh Hiển, Đội trưởng Đội Đăng ký quản lý vũ khí, vật liệu nổ, ngành nghề kinh doanh có điều kiện và con dấu, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Cảnh sát kinh tế. Đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh Kon Tum, Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum đến dự và chủ trì buổi lễ.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt Đảng ủy Công an tỉnh, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh đã chúc mừng đồng chí Trung tá Nguyễn Minh Hiển được điều động, bổ nhiệm đến vị trí công tác mới và mong ở cương vị mới, đồng chí Nguyễn Minh Hiển sẽ tiếp tục phát huy trình độ, năng lực, phẩm chất, giữ vững bản lĩnh chính trị, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và cùng với các đồng chí lãnh đạo, tập thể cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát kinh tế hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Đ/c Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh trao quyết định điều động, bổ nhiệm cho đồng chí Trung tá Nguyễn Minh Hiển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ công tác mới, đồng chí Trung tá Nguyễn Minh Hiển cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của lãnh đạo Công an tỉnh; bày tỏ sự xúc động và vinh dự được bổ nhiệm giữ chức vụ mới. Để xứng đáng với niềm tin đó, bản thân đồng chí Trung tá Nguyễn Minh Hiển nguyện tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, không ngừng học tập nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực lãnh đạo quản lý, cùng tập thể cấp ủy và lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Hoàng Khánh