Chiều ngày 29/11/2019, tại Hội trường giao ban, Phòng Tham mưu tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với cán bộ. Chủ trì có đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thủy-Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư Đảng ủy cơ sở, Trưởng Phòng Tham mưu.

C:\Users\Administrator\Downloads\20191129_141158.jpg

Đ/c Thượng tá Lê Xuân Thủy, Trưởng phòng Tham mưu trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Đức Sơn

Tham dự buổi lễ công bố Quyết định có các đồng chí Lãnh đạo Phòng cùng toàn thể, cán bộ, chiến sỹ Phòng Tham mưu.

Tại buổi lễ, Phòng Tham mưu đã tổ chức công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Trung tá Nguyễn Đức Sơn-Đội trưởng Đội Viễn thông-Tin học.

C:\Users\Administrator\Downloads\20191129_140651.jpg

Đ/c Nguyễn Đức Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo phòng

“Trải qua 36 năm công tác trong lực lượng Công an nhân dân, đồng chí Sơn đã có những cống hiến đáng ghi nhận, luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hi vọng trong thời gian tới, sinh sống tại cư trú, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần, bản lĩnh, nhân cách của người cán bộ Công an, chấp hành tốt quy định tại địa phương nơi cư trú, tham gia sinh hoạt chính quyền, đoàn thể, xây dựng nếp sống văn hóa khu dân cư lành mạnh, an toàn”, đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thủy, Trưởng phòng Tham mưu nhấn mạnh.

C:\Users\Administrator\Downloads\20191129_141743.jpg

Đ/c Nguyễn Đức Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các Đội, Trung tâm

Chia sẻ cùng tập thể về giây phút quan trọng trong cuộc đời gần 40 năm công tác, đồng chí Sơn nghẹn ngào “Tôi xin cảm ơn sự giúp đỡ của Lãnh đạo và tập thể đơn vị trong suốt thời gian công tác của mình. Thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục làm tròn quyền, nghĩa vụ của một công dân tại nơi cư trú, giữ vững tinh thần, tác phong của người cán bộ Công an, tích cực tham xây dựng cộng đồng và là cá nhân có ích cho xã hội”.

C:\Users\Administrator\Downloads\20191129_140057.jpg

Quang cảnh buổi lễ