Tổ chức trung thu cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum

Trung thu là dịp để các em nhỏ quây quần dưới trăng phá cỗ và nô nức múa lân, rước đèn. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh, nhiều em nhỏ phải đón trung thu trên giường bệnh, với thuốc khánh sinh.

C:\Users\user\Desktop\trung thu bệnh viện\IMGP1546.JPG

Hội PNCS Phòng Hồ sơ phối hợp tổ chức trung thu cho các bệnh nhi

Mong muốn cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum có một tết trung thu ý nghĩa, vui vẻ, ấm áp; khích lệ tinh thần để các em chiến thắng bệnh tật, ngày 11/9/2019, Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Hồ sơ, Công an tỉnh đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh và một số đơn vị trên địa bàn tỉnh tổ chức Chương trình “Đêm hội vầng trăng cổ tích 2019”. Trong đó, Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Hồ sơ đã quyên góp 3.000.000 đồng để cùng với các đơn vị đồng tài trợ tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 150 bệnh nhân là thiếu niên, nhi đồng đang điều trị tại các khoa, phòng trong bệnh viện. Không chỉ được tặng quà, các bệnh nhi còn được cười sảng khoái khi giao lưu văn nghệ, chơi các trò chơi dân gian, được xem các màn múa lân vui nhộn.

C:\Users\user\Desktop\trung thu bệnh viện\New folder\IMGP1540.JPG

Các cháu nhận quà trong niềm hân hoan

Chương trình kết thúc, trong lòng mỗi chúng tôi đều dâng lên một cảm xúc khó tả của một mùa trung thu sẻ chia, ngọt ngào, của niềm vui cho đi mà không cần nhận lại. Thân gửi đến các bệnh nhi lời chúc sớm ổn định sức khỏe, chúc các em thật ngoan và luôn giữ mãi nụ cười trên môi.

Hội PNCS Phòng Hồ sơ