Chi đoàn Phòng An ninh đối nội thực hiện chương trình “Nâng buớc đến trường” năm học 2019-2020

Ngày 05/9/2019, Chi đoàn Phòng An ninh đối nội tổ chức trao quà và nhận đỡ đầu em A Thanh (Sinh năm 2009, trú tại làng Đăk Tăng – xã Sa Nghĩa – huyện Sa Thầy), là học sinh lớp 5, Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Sa Nghĩa, huyện Sa Thầy với mức hỗ trợ 200.000 đ/tháng/năm học.

Em A Thanh sinh ra trong một gia đình khó khăn, cha mẹ phải đi làm thuê kiếm sống. Mặc dù thiếu thốn về vật chất, nhưng với sự cố gắng của mình, em A Thanh đã vươn lên trong học tập, nhiều năm liền em đạt danh hiệu học sinh giỏi.

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_1877.JPG

Đại diện BCH Chi đoàn Phòng An ninh đối nội tặng quà cho em A Thanh

Từ hiệu quả bước đầu của Chương trình “Nâng bước tới trường”, trong thời gian tới, Chi đoàn Phòng An ninh đối nội sẽ tiếp tục vận động các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, đơn vị kết nghĩa và các nhà hảo tâm đóng góp tạo nguồn quỹ lớn hơn để mở rộng chương trình nhằm hỗ trợ cho các em học sinh phấn đấu vươn lên đạt kết quả cao trong học tập tại các địa bàn khó khăn của tỉnh./.

Đăng Sơn