Giúp đỡ người tàn tật

Vừa qua, Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an tỉnh Kon Tum đã đến thăm hỏi và tặng 1.300.000 đồng cho em Nguyễn Thị Thanh Thúy, 15 tuổi, ngụ tại 73 Lương Thế Vinh, tổ 1, Phường Nguyễn Trãi, Tp Kon Tum.

Gia đình em Thúy khó khăn, bản thân mắc căn bệnh tiểu đường quái ác và đã biến chứng lên não. Bệnh thuyên chuyển quá nặng, Bệnh viện tỉnh Kon Tum đã trả về gia đình trong khi mẹ đã cũng bị bệnh qua đời, Cha thì phải chăm sóc cho em. Để góp phần nào giúp gia đình em có thêm khoản tiền nhỏ chăm sóc cho em, Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh đã đến thăm hỏi và tặng 1.300.000 đồng (Một triệu ba trăm nghìn đồng) cho gia đình.

IMG_6518

Em Nguyễn Thị Thanh Thúy

IMG_6519

Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh thăm và tặng quà.

Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, là niềm động viên đối với em và gia đình, giúp họ có thêm động lực khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Phương Quý (Phòng CS QLHC về TTXH)