Đại hội Chi đoàn Công an huyện Kon Plông nhiệm kỳ 2019 – 2022

Ngày 29/10/2019, Công an huyện Kon Plông vừa tổ chức thành công Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022. Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn Công an huyện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại đơn vị, làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên Công an huyện nhiệm kỳ 2017 – 2019; phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2019 – 2020; báo cáo kiểm điểm BCH Chi đoàn, kết quả thực hiện các chỉ tiêu công tác đoàn và phong trào thanh niên khóa IX.

Đại diện Lãnh đạo Công an huyện tặng quà BCH Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019

Tại Đại hội, các đại biểu đã ghi nhận biểu dương kết quả hoạt động của Chi đoàn Công an huyện trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong công tác đoàn của chi đoàn. Để tiếp tục phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ Công an huyện Kon Plông, đại diện Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện, Huyện đoàn Kon Plông đã đưa ra nhiều ý kiến chỉ đạo góp phần định hướng hoạt động đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn trong thời gian tới.

BCH Chi đoàn Công an huyện Kon Plông nhiệm kỳ 2019 – 2022 ra mắt Đại hội

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm 05 đồng chí, để tiếp tục phát huy vai trò, xung kích đi đầu trong đảm nhận các khâu yếu, việc khó mà Đoàn cấp trên và lãnh đạo Công an huyện giao.

Minh Hùng