Hội phụ nữ, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Kon Tum tổ chức “Vui tết trung thu” cho các cháu thiếu nhi xã Ia Chim

Chiều ngày 9/9/2019 tại thôn Plei Sar, xã Ia Chim, Hội phụ nữ, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh kết hợp với Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum đã tổ chức “Vui tết trung thu” cho hơn 400 cháu thiếu nhi của thôn Plei Sar.

DSC03197-min

Quang cảnh chương trình “Vui tết trung thu” tại thôn Plei Sar

Chương trình “Vui tết trung thu” được diễn ra trong không khí vui tươi, rộn ràng, mở đầu chương trình các em thiếu nhi trong thôn được các anh chị hướng dẫn chơi các trò chơi dân gian hết sức sôi động. Sau phần trò chơi là phần trình diễn văn nghệ với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các anh chị Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh thể hiện.

DSC03207-min

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các anh chị Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh thể hiện

Ngoài ra các em thiếu nhi còn được xem phần trình diễn múa Lân hết sức ấn tượng do chính các anh đoàn viên thanh niên Công an tỉnh thể hiện.

DSC03220-min (1)

Đ/c Thượng tá Nguyễn Thị Hồng – Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh trao quà cho các em thiếu nhi

Công an tỉnh và Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum đã trao tặng hơn 400 suất quà cho các em thiếu nhi thôn Plei Sar. Theo kế hoạch, chiều ngày 10/9/2019, chương trình “Vui tết trung thu” sẽ tiếp tục được tổ chức tại thôn Lâm Tùng, xã Ia Chim, tại đây Công an tỉnh cũng sẽ trao tặng hơn 300 suất quà cho các em thiếu nhi thôn Lâm Tùng.

Việc tổ chức vui tết trung thu cho các cháu thiếu nhi tại các xã khó khăn là một trong những hoạt động thường niên của Công an tỉnh Kon Tum, đây là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, góp phần động viên, khích lệ tinh thần để các em ở những vùng khó khăn cố gắng phấn đấu vươn lên học tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, những người có ích bản thân, gia đình và xã hội.

Hồng Khanh