Hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 21/11/2019, Phòng An ninh kinh tế phối hợp với Phòng an ninh đối nội, Công ty Cổ phần thủy điện Vĩnh Sơn – Sông Hinh và chính quyền địa phương trao tiền hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Hứa Viết Dự – Trưởng phòng An ninh kinh tế cùng đại diện Phòng an ninh đối nội, Công ty Cổ phần thủy điện Vĩnh Sơn – Sông Hinh và UBND xã Đăk Ruồng.

Trao tiền cho ông A Ai hỗ trợ xây nhà tình nghĩa

Gia đình ông A Ai thuộc diện hộ nghèo của xã Đăk Ruồng, có ba con nhỏ, sinh sống chủ yếu bằng làm nương rẫy. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Phòng An ninh kinh tế phối hợp với Công ty Cổ phần thủy điện Vĩnh Sơn – Sông Hinh đã đến tận nơi trao cho gia đình số tiền 50.000.000 đồng (năm mươi triệu đồng) hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho gia đình ông A Ai.

D:\SEVEN\Bài viết trang TTĐT\77424193_428680864711203_5278546138570424320_n.jpg

Căn nhà nhỏ nơi gia đình ông A Ai sinh sống

Việc hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa sẽ tạo động lực giúp gia đình vượt qua khó khăn, tiếp tục cố gắng lao động để phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống../.

Hoàng Bảy