Thư cảm ơn gửi cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ – Công an tỉnh Kon Tum

Ngày 18/02/2020, ông Phạm Ngọc Khẩn đã gửi thư cảm ơn cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) – Công an tỉnh Kon Tum vì đã nỗ lực, mưu trí, dũng cảm trong công tác chữa cháy, bảo vệ tài sản của Nhân dân.

Trước đó, vào lúc 02h56’ ngày 18/02/2020, xảy ra cháy xưởng gỗ của ông Phạm Ngọc Khẩn thuộc Làng nghề H’nor tại tổ 2, phường Lê Lợi, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Kon Tum đã kịp thời nắm thông tin, nhanh chóng tiếp cận hiện trường, triển khai lực lượng phương tiện tham gia chữa cháy. Do cơ sở có chứa nhiều chất dễ cháy như gỗ, mùn cưa, dưới tác động của gió lớn, ngọn lửa đã nhanh chóng lan rộng làm sụp đổ cấu kiện xây dựng, gây khó khăn cho công tác chữa cháy. Tuy nhiên, với chiến thuật chữa cháy khoa học, hiệu quả, sau hơn 01 giờ nỗ lực cứu chữa, đám cháy đã được khống chế.

Dưới đây là toàn văn Thư cảm ơn của ông Phạm Ngọc Khẩn

Như Ý (Phòng CS PCCC và CNCH)