Thăm, chúc Tết nhân dân xã Đăk Môn, huyện Đăk Glei

Sáng ngày 20/01/2020, hòa chung không khí niềm hân hoan của cả nước chào đón xuân Nguyên đán Canh Tý 2020, Lãnh đạo Công an huyện Đăk Glei cùng các mạnh thường quân đã đến thăm, tặng quà cho những hộ gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Đăk Môn.

Đồng chí Đại tá Lê Mạnh Hùng chia sẻ trong buổi thăm và chúc tết bà con trên địa bàn xã

Những món quà là nhu, yếu phẩm hằng ngày sẽ là niềm động viên to lớn đến bà con nhân dân tại xã nghèo, với thông điệp “Xuân ấm áp – Tết yêu thương”, Lãnh đạo Công an huyện cùng các mạnh thường quân muốn gửi gắm tình cảm, sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện đến đơn vị kết nghĩa với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái”. Với 20 kg gạo và 33 suất quà là nhu yếu phẩm đã được trao tận tay đến các hộ dân nghèo tại địa bàn xã có ý nghĩa thiết thực giúp bà con có một cái tết ấm no, đầy đủ.

Những món quà được trao tận tay đến những hộ gia đình đặc biệt khó khăn

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Lê Mạnh Hùng – Trưởng Công an huyện chia sẻ: “Địa bàn xã Đăk Môn với tổng số 12 thôn, làng và 7.458 nhân khẩu là địa bàn tương đối phức tạp về tình hình an ninh, trật tự. Là đơn vị kết nghĩa cùng Công an huyện, chúng tôi luôn thấu hiểu nỗi vất vả của bà con nơi đây. Với nguồn kinh phí xã hội hóa, Công an huyện đã trao tặng những món quà vô cùng ý nghĩa, thiết thực đến những hộ gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Hi vọng với những món quà này sẽ là nguồn động lực giúp bà con vui xuân, đón Tết trong ấm áp, sum vầy”.

Quang Thành