Hội nghị thông báo kết quả kiểm toán việc quản lý, sử dụng tài chính công, tài sản công tại Công an tỉnh Kon Tum

Ngày 31/7/2020, Kiểm toán nhà nước chuyên ngành Ib phối hợp với Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị thông báo kết quả kiểm toán việc quản lý, sử dụng tài chính công, tài sản công năm 2019 tại Hội trường Giao ban Công an tỉnh.

Thực hiện Quyết định số 922/QĐ-KTNN ngày 16/7/2020 của Kiểm toán nhà nước về kiểm toán việc quản lý, sử dụng tài chính công, tài sản công năm 2019 tại Công an tỉnh Kon Tum. Từ ngày 20/7/2020 đến ngày 31/7/2020, Kiểm toán Nhà nước đã làm việc tại Công an tỉnh Kon Tum. Sau 11 ngày làm việc, ngày 31/7/2020, Kiểm toán nhà nước chuyên ngành Ib phối hợp với Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị thông báo kết quả kiểm toán việc quản lý, sử dụng tài chính công, tài sản công năm 2019 tại Hội trường Giao ban Công an tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí lãnh đạo phòng và lãnh đạo các đội nghiệp vụ phòng Hậu cần. Về phía Đoàn kiểm toán nhà nước có 05 đồng chí do ông Nguyễn Văn Quốc, Phó Kiểm toán nhà nước chuyên ngành Ib phụ trách.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Đỗ Vũ Quý – Phó Trưởng phòng, Tổ trưởng tổ kiểm toán thông qua dự thảo biên bản kiểm toán việc quản lý, sử dụng tài chính công, tài sản công năm 2019. Theo đó, Công an tỉnh đã thực hiện tốt việc công khai tài chính, các báo cáo về kết quả công tác phòng, chống tham nhũng và thực hành tiết kiệm chống lãng phí hàng năm gửi Bộ đúng quy định và cơ bản đã quản lý, sử dụng tài chính công, tài sản công đúng mục đích, quản lý chi tiêu, sử dụng các nguồn kinh phí được cấp theo quy định. Việc quản lý sử dụng tài chính công, tài sản công hiệu quả và tuân thủ pháp luật của Nhà nước đã góp phần quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước đã thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh cảm ơn sự phối hợp làm việc của Đoàn kiểm toán, giúp đơn vị khắc phục những hạn chế trong công tác quản lý, sử dụng tài chính, tài sản công để từ đó hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị được giao.

Thu Đỗ