Hội nghị tổng kết và ký kết Quy chế phối hợp mới giữa Công an tỉnh với các đơn vị thuộc EVNCPC

Ngày 29/11/2019, tại hội trường Công ty Điện lực Kon Tum đã diễn ra Hội nghị Tổng kết và ký kết lại Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn hoạt động điện lực trên địa bàn tỉnh giữa Công an tỉnh Kon Tum với các đơn vị thuộc EVNCPC tại Kon Tum. Đồng chủ trì và điều hành hội nghị có đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh và ông Nguyễn Kim Chiến – Giám đốc Công ty Điện lực Kon Tum.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ thuộc các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh, Công an các huyện, thành phố và đại diện lãnh đạo, công nhân viên thuộc Công ty Điện lực Kon Tum, các đơn vị thuộc EVNCPC Kon Tum.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết 03 năm thực hiện Quy chế phối hợp số 01/QCPH-LN giữa Công an tỉnh Kon Tum với các đơn vị thuộc EVNCPC tại Kon Tum về công tác đảm bảo an ninh, an toàn hoạt động điện lực trên địa bàn tỉnh Kon Tum nhằm đánh giá các kết quả đã đạt được trong mọi mặt công tác đều được triển khai đồng bộ có hiệu quả cao. Do vậy, tình hình an ninh trật tự của các đơn vị hoạt động điện lực và hệ thống lưới điện phân phối cơ bản ổn định, công tác đảm bảo an ninh, an toàn ngành điện được giữ vững trên địa bàn tỉnh và tình hình ANTT tại địa phương. Đồng thời đề ra các biện pháp thực hiện cho sát với tình hình thực tế trong thời gian tới.

Hội nghị đã được lắng nghe ý kiến phát biểu, đề xuất của các đơn vị về những vấn đề liên quan đến ngành điện trong tình hình thực tế hiện nay trên địa bàn tỉnh, những nguyên nhân, tồn tại, kết quả, dự báo tình hình.

1

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc CAT phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã nhận xét, đánh giá về những công tác đã đạt được trong sự phối hợp của các đơn vị cũng như đề ra những giái pháp khắc phục về ngành điện trong thời gian tới, cần kịp thời trong việc giải quyết, xử lý các vụ việc trộm cắp điện, xâm phạm hành lang tuyến; đẩy mạnh phối hợp tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ;….

Đại diện lãnh đạo các đơn vị ký kết Quy chế phối hợp mới

Cũng tại hội nghị, thông qua Quy chế phối hợp mới giữa Công an tỉnh Kon Tum với các đơn vị thuộc EVNCPC tại Kon Tum và tiến hành ký kết Quy chế phối hợp mới.

2 3

Đ/c Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc CAT trao Giấy khen của Giám đốc CAT cho 03 tập thế và 06 cá nhân thuộc các đơn vị EVNCPC Kon Tum.

45

Ông Nguyễn Kim Chiến – Giám đốc Công ty Điện lực Kon Tum trao Giấy khen của Giám đốc Công ty Điện lực Kon Tum cho 02 tập thể và 05 cá nhân thuộc Công an tỉnh Kon Tum.

Hội nghị lần này, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh đã quyết định tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 03 tập thể và 06 cá nhân thuộc các đơn vị EVNCPC Kon Tum và đại diện lãnh đạo Công ty Điện lực Kon Tum tặng Giấy khen của Giám đốc Công ty Điện lực Kon Tum cho 02 tập thể và 05 cá nhân thuộc Công an tỉnh Đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn hoạt động điện lực trên địa bàn tỉnh giữa Công an tỉnh Kon Tum với các đơn vị thuộc EVNCPC tại Kon Tum.

Nhật Lệ