Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới

Nhằm trang bị cho đảng viên mới nắm được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về những vấn đề cơ bản về đường lối cách mạng Việt Nam. Ngày 24/6/2019 Đảng ủy Công an tỉnh Kon Tum tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới năm 2019.

Tham gia lớp bồi dưỡng lần này có 36 đảng viên dự bị, đảng viên đã được công nhận chính thức nhưng chưa tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị ở các đơn vị, tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng ủy Công an tỉnh.

C:\Users\Administrator\Downloads\lóp dang vien mới.png

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Nội dung của lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới đều do các giảng viên của Trường Chính trị tỉnh truyền đạt.

Qua các nội dung, nhằm trang bị cho đảng viên mới nắm được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về những vấn đề cơ bản về đường lối cách mạng Việt Nam; từ đó giúp cho đảng viên mới nâng cao về trình độ nhận thức, hiểu biết về tổ chức Đảng, củng cố thêm niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, sự phát triển của đất nước, tự giác trong học tập, rèn luyện và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện nghiêm túc có hiệu quả Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân; tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lớp bồi dưỡng sẽ kết thúc vào ngày 01/7/2019.

Bích Nga