Khai mạc Giải bóng đá giao lưu giữa tuổi trẻ Công an tỉnh Kon Tum và lưu học sinh Lào – Campuchia tại Kon Tum lần thứ II năm 2019

Ngày 23/10/2019, tại Khu Liên hiệp thể thao Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức buổi lễ khai mạc Giải bóng đá giao lưu giữa tuổi trẻ Công an tỉnh Kon Tum và lưu học sinh Lào – Campuchia tại Kon Tum lần thứ II năm 2019.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo thuộc các đơn vị, phòng ban của Công an tỉnh và lãnh đạo thuộc trường Phân hiệu Đại học Đà nẵng tại Kon Tum cùng với sự tham gia của các vận động viên trong giải bóng đá lần này.

Giải bóng đá lần này với sự tham gia của 06 đội đến từ các khối An ninh nhân dân, Cảnh sát nhân dân, Xây dựng lực lượng và Lưu học sinh Lào – Campuchia được diễn ra từ ngày 23/10/2019 đến 25/10/2019.

Hoạt động lần này nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao trong lực lượng CAND, rèn luyện, nâng cao sức khỏe, tinh thần cho ĐVTN. Đồng thời, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các ĐVTN trong Công an tỉnh, tạo mối quan hệ hữu nghị, giao lưu đoàn kết với ĐVTN, du học sinh Lào – Campuchia đang học tập tại Trường Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum.

Nhật Lệ