Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an đối với Trưởng Công an huyện Đăk Glei

Sáng ngày 14/4/2020, tại Hội trường Công an huyện Đăk Glei, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm của Bộ trưởng Bộ Công an đối với đồng chí Thượng tá Bùi Đình Quang-Phó Trưởng Công an huyện Ngọc Hồi giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Đăk Glei.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền-Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng tập thể Lãnh đạo, đại diện chỉ huy các Đội thuộc Công an huyện Đăk Glei.

Về phía cấp ủy, chính quyền địa phương có đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Đỗ Sum-Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Đ/c Đại tá Vũ Tiến Điền-Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định bổ nhiệm của Bộ Công an đối với đ/c Thượng tá Bùi Đình Quang giữ chức vụ Trưởng CAH Đăk Glei

Tại buổi lễ, đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền-Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm của Bộ trưởng Bộ Công an đối với đồng chí Thượng tá Bùi Đình Quang-Phó Trưởng Công an huyện Ngọc Hồi giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Đăk Glei. Mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Bùi Đình Quang sẽ phát huy hơn nữa năng lực, kinh nghiệm công tác của bản thân, cùng tập thể lãnh đạo Công an huyện Đăk Glei phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Bùi Đình Quang bày tỏ sự cảm ơn đối với Ban Thường vụ Huyện ủy, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, Ban giám đốc Công an tỉnh đã tin tưởng, giao phó nhiệm vụ Trưởng Công an huyện Đăk Glei đối với đồng chí. Trong thời gian tới, đồng chí sẽ cố gắng phấn đấu, nâng cao năng lực lãnh đạo, phát huy sự đoàn kết, thống nhất trong toàn đơn vị, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Đăk Glei./.

Đồng chí Y Thanh-Phó bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tá Bùi Đình Quang

Quang Thành

Nguồn:congankontum.gov.vn Copy link