Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an đối với Trưởng Công an thành phố Kon Tum

Sáng ngày 15/4/2020, tại Công an thành phố Kon Tum, Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an điều động đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thủy-Trưởng phòng Tham mưu giữ chức vụ Trưởng Công an thành phố Kon Tum.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đại diện Lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Tham mưu và đại diện chỉ huy các Đội thuộc Công an thành phố Kon Tum.

Về phía cấp ủy, chính quyền thành phố có đồng chí Nguyễn Đức Tuy-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Kon Tum; đồng chí Nguyễn Văn Điệu-Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_20200415_145626.jpg

Đ/c Đại tá Nguyễn Hồng Nhật-Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định điều động của Bộ Công an đối với đ/c Thượng tá Lê Xuân Thủy-Trưởng phòng Tham mưu giữ chức vụ Trưởng Công an TP.Kon Tum

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật-Giám đốc Công an tỉnh đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an điều động đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thủy-Trưởng phòng Tham mưu giữ chức vụ Trưởng Công an thành phố Kon Tum. Với nhiệm vụ mới được giao, Ban Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng đồng chí Lê Xuân Thủy sẽ hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ, yêu cầu công tác đặt ra; chủ động tham mưu cấp ủy, chính quyền thành phố chỉ đạo làm tốt công tác phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn và kịp thời xử lý những vấn đề phức tạp về an ninh, trật tự nảy sinh, giữ vững ổn định tình hình trên địa bàn; đồng thời, quan tâm xây dựng đơn vị Công an thành phố phát triển vững mạnh.

Cũng tại buổi lễ, đại diện Ban Thường vụ Thành ủy thành phố Kon Tum, đồng chí Nguyễn Đức Tuy-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chuẩn y đồng chí Lê Xuân Thủy-Trưởng Công an thành phố giữ chức Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy thành phố Kon Tum, nhiệm kỳ 2020-2025.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_20200415_145609.jpg

Đ/c Nguyễn Đức Tuy-Bí thư Thành ủy trao Quyết định chuẩn y đ/c Lê Xuân Thủy-Trưởng CATP giữ chức Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy TP.Kon Tum, nhiệm kỳ 2020-2025

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thủy bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Ban Thường vụ Thành ủy, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố và Ban Giám đốc Công an tỉnh đã tin tưởng, giao nhiệm vụ Trưởng Công an thành phố đối với cá nhân đồng chí. Ở cương vị mới, bằng năng lực và kinh nghiệm công tác của bản thân, đồng chí sẽ cùng tập thể Lãnh đạo Công an thành phố tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các mặt công tác Công an giữ vững ổn định tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn, góp phần tích cực thúc đẩy sự phát triển toàn diện của thành phố; đồng thời xây dựng đơn vị Công an thành phố ngày càng vững mạnh, phát triển, xứng đáng là lực lượng nòng cốt, tiên phong, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ giữ gìn cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân trên địa bàn thành phố.

Khánh Vi