Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an đối với Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Kon Tum

Sáng ngày 15/4/2020, tại Hội trường giao ban, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm của Bộ trưởng Bộ Công an đối với đồng chí Trung tá Đinh Văn Bình-Phó trưởng Phòng Tham mưu giữ chức vụ Trưởng phòng Tham mưu.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đại diện Lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ cùng Lãnh đạo và chỉ huy các Đội thuộc Phòng Tham mưu.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_20200416_073928.jpg

Đ/c Đại tá Nguyễn Hồng Nhật trao Quyết định đối với đ/c Trung tá Đinh Văn Bình

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật-Giám đốc Công an tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm của Bộ trưởng Bộ Công an đối với đồng chí Trung tá Đinh Văn Bình-Phó trưởng Phòng Tham mưu giữ chức vụ Trưởng phòng Tham mưu. Với nhiệm vụ mới được giao, Ban Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng đồng chí Đinh Văn Bình sẽ hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ, yêu cầu công tác đặt ra; chủ động tham mưu Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo làm tốt công tác phòng ngừa, kịp thời phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn xử lý những vấn đề phức tạp an ninh, trật tự nảy sinh, giữ vững ổn định tình hình trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trung tá Đinh Văn Bình bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Ban Giám đốc Công an tỉnh đã tin tưởng, giao nhiệm vụ Trưởng phòng Tham mưu đối với cá nhân đồng chí. Ở cương vị mới, đồng chí sẽ cùng tập thể Lãnh đạo Phòng Tham mưu tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu Ban Thường vụ, Ban Giám đốc Công an tỉnh trên các mặt công tác bảo đảm an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; xứng đáng là đơn vị đầu mối, nòng cốt tham mưu triển khai thực hiện các mặt công tác Công an góp phần giữ vững tình hình an ninh, trật tự; đồng thời xây dựng lực lượng Công an tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ công tác đặt ra.

Khánh Vi