Lễ Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ

Sáng ngày 14 tháng 4 năm 2020, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động cán bộ lãnh đạo, chỉ huy tại Phòng An ninh điều tra. Đến dự và chủ trì buổi Lễ có đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Được sự ủy quyền của Lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Liêm, Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về điều động đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Ngọc, Trưởng Công an thành phố Kon Tum đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng An ninh điều tra.

Phát biểu tại Lễ công bố, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng đồng chí được điều động. Đồng chí Phó Giám đốc tin tưởng trên cương vị mới đồng chí Nguyễn Hồng Ngọc sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, giữ vững bản lĩnh chính trị, cùng tập thể cấp ủy, lãnh đạo Phòng An ninh điều tra xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được phân công.

Tại Lễ công bố, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Ngọc đã phát biểu nhận nhiệm vụ và khẳng định sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp cùng cấp ủy, lãnh đạo Phòng An ninh điều tra xây dựng đơn vị đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Lãnh đạo Công an tỉnh phân công./.

Văn Hiệp