Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Chiều ngày 23/7/2020, tại Hội trường giao ban, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Trung tá Lê Anh Tuấn, Đội trưởng Đội Hướng dẫn công tác Cảnh sát khu vực, Công an xã-Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính giữ chức vụ Phó trưởng phòng Phòng Tham mưu.

Tham dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện Lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ; các đồng chí Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Phòng Tham mưu.

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_20200723_165137.jpg

Đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước trao Quyết định đối với đồng chí Trung tá Lê Anh Tuấn

Tại buổi lễ, đại diện Ban Thường vụ, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước đã công bố và trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh bổ nhiệm đồng chí Trung tá Lê Anh Tuấn, Đội trưởng Đội Hướng dẫn công tác Cảnh sát khu vực, Công an xã-Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính giữ chức vụ Phó trưởng phòng Phòng Tham mưu. Đồng chí Phước tin tưởng rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí Trung tá Lê Anh Tuấn sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng tập thể Lãnh đạo Phòng Tham mưu lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ tham mưu Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh các mặt công tác chủ động phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh, loại bỏ yếu tố xâm phạm an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh. Trong đó, trước mắt, nhiệm vụ tham mưu tiếp tục đẩy mạnh triển khai và hoàn thiện cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư; đợt cao điểm tuyên truyền, vận động thu hồi và đấu tranh với vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; xử lý phương tiện giao thông không đảm bảo điều kiện lưu hành… là hết sức quan trọng.

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_20200723_181006.jpg

Đồng chí Trung tá Lê Anh Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí Lãnh đạo Phòng Tham mưu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trung tá Lê Anh Tuấn bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Ban Thường vụ, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã quan tâm, tin tưởng giao cho đồng chí trọng trách mới. Trên cương vị công tác mới, đồng chí xin hứa sẽ cố gắng, nỗ lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động tìm tòi, học hỏi, bổ sung kiến thức, kinh nghiệm, cùng các đồng chí Lãnh đạo Phòng Tham mưu lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng hi vọng trong thời gian tới, Phòng Tham mưu tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Thường vụ, Ban Giám đốc Công an tỉnh để tập thể đơn vị phát huy những kết quả công tác đạt được; đồng thời cá nhân đồng chí rất mong tập thể đơn vị tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_20200723_165037.jpg

Khánh Vi