Tiếp tục công tác tuyên truyền Đại hội đảng các cấp và các sự kiện lớn của Công an tỉnh

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng và các sự kiện lớn của Công an tỉnh, qua đó tạo khí thế sôi nổi trong toàn lực lượng, Lãnh đạo Công an tỉnh yêu cầu các phòng, Công an các huyện, thành phố triển khai thực hiện nghiêm túc một số nhiệm vụ trọng tâm.

C:\Users\Administrator\Desktop\39-daihoi21.8.15.jpgTiếp tục tuyên truyền hướng tới Đại hội Đảng các cấp. Nguồn: cand.com.vn

Theo đó, Lãnh đạo Công an tỉnh yêu cầu các đơn vị tăng cường viết tin, bài gương điển hình tiên tiến tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt là trên Trang thông tin điện tử Công an tỉnh, mạng xã hội facebook, zalo, vcnet…; khuyến khích đảng viên, cán bộ, chiến sĩ tích cực tuyên truyền, đăng tải và chia sẻ những tin bài tích cực về Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ VII, Đại hội Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng; Đại hội thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” của Công an tỉnh tiến tới Đại hội thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” lần thứ VIII trong toàn lực lượng Công an nhân dân và Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Kon Tum lần thứ VIII.

Tuyên truyền trực quan bằng các hình thức: treo cờ, băng rôn khẩu hiệu, bảng điện tử tại các trụ sở cơ quan, đơn vị, nhất là các đơn vị có trụ sở độc lập.

Về trang trí khánh tiết, treo cờ Tổ quốc, cờ chuối đối với các đơn vị có trụ sở độc lập, Công an các huyện, thành phố.

Một số khẩu hiệu phục vụ công tác tuyên truyền thêm trực quan, sinh động:

1. Một số khẩu hiệu tuyên truyền cho Hội nghị điển hình tiên tiến (từ nay đến hết ngày 17/7/2020)

– Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc!

– Mưu trí, dũng cảm, lập công vì bình yên và hạnh phúc của nhân dân!

– Công an Kon Tum chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ!

– Công an Kon Tum mỗi ngày làm một việc tốt vì nhân dân!

– Cán bộ, chiến sĩ Công an Kon Tum học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!

– Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống CAND và 15 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ!

– Cán bộ, chiến sĩ Công an Kon Tum thi đua thực hiện văn hóa công sở!

2. Một số khẩu hiệu tuyên truyền cho Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh (từ 18/7 đến hết tháng 7/2020)

– Đảng Cộng sản Việt Nam-Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của Cách mạng Việt Nam!

– Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!

– Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!

– Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!

– Đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới đất nước.

– Kết hợp phát huy sức mạnh dân tộc với sức mạnh thời đại, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa!

– Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng!

– Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

– Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

– Quyết tâm thực hiện tốt phương châm hành động “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả-Công an Kon Tum vững mạnh toàn diện”!

Khánh Vi