Công bố quyết định về việc bổ nhiệm cán bộ

Sáng nay, ngày 07 tháng 07 năm 2020, tại Hội trường giao ban Công an tỉnh đã diễn ra Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, chỉ huy. Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Được sự ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum, đồng chí Thiếu tá Trịnh Kiên Trung, Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bổ nhiệm đồng chí Trung tá Trần Minh Nguyên, Phó trưởng Phòng Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh Kon Tum.

C:\Users\2170P\Downloads\DSC05860.JPG

Đ/c Đại tá Vũ Tiến Điền, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại Lễ công bố, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền, Phó Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng trên cương vị mới đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, giữ vững bản lĩnh chính trị, cùng tập thể cấp ủy, lãnh đạo đơn vị Phòng Tổ chức cán bộ xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

C:\Users\2170P\Downloads\DSC05869.JPG

Đồng chí Đại tá Vũ Tiền Điền, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

C:\Users\2170P\Downloads\DSC05876.JPG

Đồng chí Trung tá Trần Minh Nguyên phát biểu cảm nghĩ khi giữ cương vị mới

Đồng chí Trung tá Trần Minh Nguyên hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt, gương mẫu, giữ vững tư tưởng chính trị, nỗ lực nâng cao năng lực trong chuyên môn, làm tốt công tác trong lĩnh vực công tác cán bộ.

Nguyễn Chiến