Món quà ý nghĩa cho các bạn nhỏ nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Chiều ngày 28/5/2020, Hội Phụ nữ cùng đoàn viên thanh niên Phòng Hồ sơ tổ chức chương trình “Vui tết Thiếu nhi 1/6” cho các cháu tại thôn Kroong Ktu, xã Kroong, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Chương trình diễn ra trong không khí vui nhộn với những trò chơi dân gian mà những người quản trò là những chiến sĩ mang màu áo “lính”.

Trong công tác, các đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và trong các hoạt động xã hội các đồng chí là “những người thợ” vui nhộn. Bên cạnh các trò chơi dân gian các đồng chí khác lại trở thành những “anh thợ chuyên nghiệp” với đôi tay khéo léo các đồng chí đã tạo ra cho các bạn nhỏ nơi đây những vẻ đẹp mộc mạc, hồn nhiên với những mái tóc được cắt gọn gàng. Công việc hoàn thành cùng là lúc ông mặt trời “tắt bóng”.

Các bạn nhỏ ra về, trên tay có những món quà nhỏ chỉ gồm có cái bánh, viên kẹo, hộp sữa. Nhưng lại động lại trong ký ức các bạn những ước mơ lớn lao. Có các bạn đã nói “sau này con lớn lên sẽ làm công an để phục vụ mọi người”.

Chuyến đi tuy ngắn, mỗi hội viên, đoàn viên Phòng Hồ sơ không ai bảo ai mà tự nhủ với chính mình: “lần sau sẽ là những chuyến đi dài hơn để có cơ hội gần gữi với nhân dân để lắng nghe chia sẽ và những lời động viên của quần chúng nhân dân”.

Phòng Hồ sơ