Thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách tại địa bàn xã Đăk Môn

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), Chi đoàn Công an huyện Đăk Glei đã tiến hành thăm, tặng quà cho 02 gia đình chính sách và 03 thanh niên yếu thế tại địa bàn xã Đăk Môn.

Trong không khí vui tươi, thân mật của buổi gặp mặt, Ban Chấp hành Chi đoàn đã trao tặng 02 suất quà bao gồm là nhu yếu phẩm, mỗi suất 500.000 VNĐ cho Mẹ Việt Nam anh hùng Y Chộc hiện đang sinh sống tại thôn Đăk Tum, xã Đăk Môn và ông A Đời, người nuôi dưỡng liệt sỹ hiện đang sinh sống tại thôn Ri Nầm, xã Đăk Môn. Ngoài ra, Chi đoàn còn trao tặng 03 suất quà là tiền mặt mỗi suất 300.000 VNĐ đến các thanh niên yếu thế hiện đang sinh sống tại thôn Nú Kon, xã Đăk Môn.

Với những món quà tuy nhỏ bé, nhưng phần nào thể hiện sự tri ân của tuổi trẻ Công an huyện nói riêng, và tuổi trẻ Việt Nam nói chung đối với những gia đình có công với cách mạng, mặt khác thể hiện sự quan tâm của Chi đoàn đối với những thanh niên yếu thế có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Hoạt động trên đã góp phần dựng xây hình ảnh Công an nhân dân “vì nước quên thân – vì dân phục vụ”, thắm đượm tình quân dân trong lòng quần chúng nhân dân.

Một số hình ảnh:

Thăm, tặng quà cho Ông A Đời, người nuôi dưỡng liệt sỹ

Thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Y Chộc

Thăm, tặng quà thanh niên yếu thế

Quang Thành