Tổng kết công tác tham mưu năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Chiều ngày 13-01-2020, Phòng Tham mưu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tham mưu năm 2019, triển khai Chương trình công tác năm 2020. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thủy-Bí thư Đảng ủy cơ sở, Trưởng phòng Tham mưu.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo đơn vị, cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ hiện đang công tác tại Phòng Tham mưu.

C:\Users\Administrator\Downloads\20200113_133805.jpg

Đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thủy phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác tham mưu năm 2019 với những kết quả đạt được đáng khích lệ. Trong năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ, Ban Giám đốc Công an tỉnh, tập thể Phòng Tham mưu đã l hoàn thành tốt nhiệm vụ tham mưu giải quyết kịp thời các vụ việc phức tạp về an ninh, trật tự nảy sinh, góp phần giữ vững ổn định tình hình trên địa bàn tỉnh. Chủ trì, phối hợp với các đơn vị giúp Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh tham mưu Tỉnh ủy, UBND tỉnh chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; làm tốt chức năng Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo về Nhân quyền của tỉnh, thực hiện có hiệu quả công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế. Tham mưu, hướng dẫn, đôn đốc thực hiện tốt công tác pháp chế, cải cách hành chính và tư pháp. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệm khoa học kỹ thuật, duy trì ổn định hoạt động của mạng máy tính nội bộ, thực hiện nghiêm túc quy chế quản lý điện mật, chuyển giao điện, công văn, tài liệu đảm bảo đúng quy định, chính xác, kịp thời. Tham mưu Lãnh đạo Công an tỉnh quản lý, hướng dẫn các đơn vị đề xuất, đăng ký, triển khai nghiên cứu các nhiệm vụ khoa học và công nghệ. Từng bước nâng cao chất lượng công tác tiếp nhận, xử lý thông tin phục vụ tốt công tác lãnh đạo, chỉ huy các cấp… Bên cạnh đó, công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần được chú trọng.

Cũng tại Hội nghị, trên cơ sở nhiệm vụ chuyên môn, các Đội, Trung tâm đã trao đổi, thảo luận những kết quả công tác đạt được trong năm qua, những khó khăn, hạn chế, vướng mắc còn tồn tại trong đơn vị, trên cơ sở đó đưa ra đề xuất Lãnh đạo đơn vị có hướng chỉ đạo, giải quyết.

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_20200113_175513.jpg

Trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho các cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” năm 2019

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thủy nhấn mạnh trong năm 2019, tập thể Phòng Tham mưu nhìn chung đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tham mưu Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo xử lý kịp thời các nhiệm vụ công tác đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh. Biểu dương tinh thần nỗ lực, cố gắng trong công tác của tập thể đơn vị; ghi nhận ý kiến đóng góp, đề xuất của cán bộ, chiến sỹ, thời gian tới Lãnh đạo đơn vị sẽ có hướng chỉ đạo, xử lý kịp thời. Với Nghị quyết và Chương trình đặt ra trong năm 2020, tập thể Phòng Tham mưu tiếp tục tham mưu Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo thống nhất các mặt công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, công tác xây dựng lực lượng, hậu cần, kỹ thuật; kịp thời tham mưu giải quyết các vụ việc phức tạp nảy sinh, giữ vững ổn định tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn.

Hội nghị đã công bố và trao các Quyết định về thành lập các Đội, Trung tâm mới theo quy định của Bộ về cơ cấu tổ chức Phòng Tham mưu; công bố Quyết định và trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum cho 08 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” năm 2019.

Bế mạc Hội nghị, nhằm cụ thể hóa các nghị quyết, chương trình công tác đã đề ra, thay mặt Lãnh đạo Phòng Tham mưu, đồng chí Lê Xuân Thủy phát động phong trào thi đua Vì An ninh Tổ quốc năm 2020 đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị với tinh thần thi đua sôi nổi, trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_20200113_175457.jpg

Trao các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về cơ cấu tổ chức mới của Phòng Tham mưu theo quy định của Bộ

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_20200113_175533.jpg

Khánh Vi