Đi bộ sang đường, bé gái 7 tuổi bị mô tô gây tai nạn dẫn đến tử vong

Sáng ngày 31/8/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an thành phố Kon Tum phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường Quốc lộ 24, đoạn qua xã Đăk Blà, thành phố Kon Tum khiến một bé gái 7 tuổi tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn

Cụ thể, khoảng 6h30’ ngày 31/8/2020, A Thấy (SN 2000, trú tại: Thôn Plei Rơ Hai 2, phường Lê Lợi, thành phố Kon Tum) điều khiển xe mô tô BKS 82B1-824.55 chở theo em gái Y Nhỏ (SN 2003) lưu thông trên đường Quốc lộ 24, hướng từ thành phố Kon Tum đi huyện Kon Rẫy. Khi đi đến đoạn thuộc thôn Kon Kpăt, xã Đăk Blà, thành phố Kon Tum thì xảy ra tai nạn giao thông với Y Điệp (SN 2013, trú tại: thôn Kon Kpăt, xã Đắk Blà, TP Kon Tum) đang đi bộ sang đường.

Tai nạn xảy ra khiến Y Điệp tử vong ngay tại chỗ. Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an thành phố Kon Tum tiếp tục điều tra, làm rõ.