Kon Rẫy: Xảy ra vụ tai nạn giao thông làm 02 người thương vong

Khoảng 19 giờ ngày 03/7/2017, tại Km 137+510 thuộc Quốc lộ 24 đoạn qua địa bàn thôn 03, xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 02 người thương vong. Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Sáu (sinh năm 1968; HKTT: thôn 02 – xã Tân Lập – huyện Kon Rẫy) khi đang đi bộ trên đường thì bị anh Nguyễn Văn Hùng (sinh năm 1992; HKTT: thôn 02 – xã Tân Lập – huyện Kon Rẫy) điều khiển xe mô tô (hiệu Yamaha NVX; BKS: 82B1-49954) chạy theo hướng Kon Rẫy – Kon Tum va chạm khiến ông Nguyễn Văn Sáu chết tại chỗ, Nguyễn Văn Hùng bị thương tại vùng mặt, hiện đang cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Kon Rẫy.

Ảnh chụp hiện trường

Hiện, vụ việc trên đang được Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Kon Rẫy tiếp tục xác minh làm rõ.

Nguyễn Hoàng