Tìm người biết thông tin liên quan đến vụ tai nạn giao thông

Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an thành phố Kon Tum đang thụ lý xác minh tin báo về vụ “Tai nạn giao thông” xảy ra ngày 02/02/2021 tại đường tránh Tp.Kon Tum thuộc xã Hòa Bình, Tp.Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

C:\Users\Administrator\Downloads\20210223_130648.jpg

Đường tránh thành phố Kon Tum

Trước đó, vào khoảng 7h15’ ngày 02/02/2021, tại đường tránh Tp.Kon Tum thuộc xã Chư Hreng, xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe mô tô (chưa xác định biển số và người điều khiển) với người đi bộ là Nguyễn Minh Chánh (SN1993, trú tại thôn Đăk Rông, xã Chư Hreng, Tp.Kon Tum). Sau khi xảy ra tai nạn, Nguyễn Minh Chánh đã được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum, sau đó chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy, Tp.Hồ Chí Minh cấp cứu nhưng tử vong.

Để phục vụ công tác xác minh, giải quyết tin báo Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an Tp.Kon Tum thông báo đến toàn thể quần chúng nhân dân trên địa bàn, ai biết thông tin về vụ tai nạn trên liên hệ với Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an Tp.Kon Tum, số nhà 33 đường Tạ Quang Bửu, phường Duy Tân, Tp.Kon Tum, tỉnh Kon Tum (gặp điều tra viên Trần Thành, số điện thoại: 0911.357.669) để cung cấp thông tin.

Bích Nga