Cháy xưởng chế biến gỗ tại Làng nghề H’Nor ở thành phố Kon Tum

Vào lúc 02h56p ngày 18/02/2020, xảy ra cháy xưởng chế biến gỗ tại tuyến N2, tổ 2, phường Lê Lợi, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ – Công an tỉnh Kon Tum đã xuất 20 lượt xe chữa cháy cùng cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường tham gia chữa cháy và chống cháy lan. Đến khoảng 04h20p, đám cháy cơ bản đã được khống chế.

Cán bộ, chiến sỹ tiến hành bốc dỡ mái tôn để phun nước dập tắt hoàn toàn đám cháy

Cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH tiến hành bốc dỡ các mái tôn, ván gỗ để phun nước dập tắt đám cháy. Đến 7h20p cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đơn vị đã bảo vệ được khoảng nhà kho chứa gỗ, không để cháy lan sang xưởng gỗ và nhà dân bên cạnh. Hiện nguyên nhân vụ cháy và thiệt hại về tài sản đang được điều tra, thống kê làm rõ.

Anh Dũng (Phòng CS PCCC và CNCH)