Cháy xưởng sản xuất bột nhang tại thôn 1A, xã Đăk La, huyện Đăk Hà

Vào lúc 8h20' ngày 13/02/2024, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nhận được tin báo cháy của quần chúng nhân dân về việc xảy ra cháy tại nhà xưởng sản xuất bột nhang (địa chỉ: Thôn 1A, xã Đăk La, huyện Đăk Hà).

Sau khi nhận tin báo cháy, đơn vị đã xuất 02 xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ tham gia chữa cháy; triển khai các biện pháp chống cháy lan và dập tắt ngọn lửa. Đến 9h30', đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Qua xác minh ban đầu, đám cháy bùng phát tại tủ điện 3 pha trong nhà xưởng.

Đám cháy không gây thiệt hại về người. Thiệt hại về tài sản và nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Một số hình ảnh vụ cháy:

Tác giả: Quyết Tài