A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh thiết kế loạt mẫu Infographic tuyên truyền về PCCC và CNCH dịp Tết Nguyên đán 2023

Thời điểm giáp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, hoạt động sản xuất, kinh doanh, dự trữ hàng hóa phục vụ Tết và nhu cầu tăng cao, đặc biệt là các siêu thị, trung tâm thương mại, các chợ, nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻ, đồng thời trong thời tiết nắng nóng trong dịp này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn về PCCC tại các cơ sở này.

Nhằm đẩy mạnh, đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền về PCCC trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 và các lễ hội đầu năm; để công tác tuyên truyền về PCCC và CNCH dễ tiếp cận đến người dân, góp phần nâng cao cảnh giác của người dân đối với các nguy cơ phát sinh cháy, nổ tại cơ sở, gia đình. Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã chủ động xây dựng, thiết kế... mẫu Infographic để phục vụ công tác tuyên truyền trên các nền tảng mạng xã hội Facebook, Zalo. Đây là những biểu mẫu mang tính cô đọng về nội dung, bắt mắt về hình thức và đặc biệt dễ tiếp cận với nhiều tầng lớp trong xã hội và Nhân dân. Quý bạn đọc có thể tham khảo và truy cập mã QR bên dưới để tải file gốc nhằm phục vụ công tác tuyên truyền về PCCC và CNCH trong dịp này.

 

Truy cập mã QR để tải file gốc tuyên truyền

 

 


Tác giả: Đức Cường
Tin liên quan