Trượt chân té xuống giếng nước bị bỏ hoảng khiến cho 01 người thiệt mạng

Vào lúc 08 giờ 25 phút, ngày 08/8/2024, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Kon Tum nhận được tin báo từ Công an phường Trần Hưng Đạo về việc có 01 nạn nhân bị đuối nước do rơi xuống giếng và mất tích tại giếng nước bỏ hoang thuộc tổ 5, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Thông tin ban đầu, nạn nhân tên là Đ.N.H, sinh năm 1992, HKTT: Xã Ia Khương, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai. Sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã xuất 01 xe CNCH, 01 xe chở phương tiện cùng CBCS đến hiện trường triển khai công tác cứu nạn, cứu hộ. Hiện trường vụ tai nạn là giếng nước bị bỏ hoang nằm cách nhà dân khoảng 100m, có độ sâu khoảng 7m, miệng giếng rộng khoảng 2,5m, không có nắp đậy, xung quanh có nhiều bụi rậm, cỏ gai gây khó khăn cho quá trình tiếp cận và triển khai công tác cứu nạn, cứu hộ.

Hình ảnh giếng nước tại hiện trường

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH triển khai công tác cứu nạn, cứu hộ

Tuy nhiên, với tinh thần trách nhiệm, nỗ lực của mỗi cán bộ, chiến sĩ cùng chiến thuật, phương pháp, biện pháp tìm kiếm nạn nhân phù hợp, đến 09 giờ 10 phút cùng ngày, lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã tìm kiếm được thi thể nạn nhân, sau đó bàn giao cho cơ quan chức năng và gia đình.

Tác giả: Bảo Liêm