A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bắt khẩn cấp đối tượng chém người tại quán nhậu

Xuất phát mâu thuẫn tại quán nhậu, đối tượng đã về nhà lấy kiếm và quay lại chém nạn nhân gây thương tích.

Khoảng 18h00' ngày 10/12/2022, Trần Xuân Vũ (sinh năm 1989, trú tại 74 Mạc Đỉnh Chi, phường Quyết Thắng, TP. Kon Tum) và N. Đ. L (sinh năm 2000, trú tại 553/67 Hùng Vương, phường Quang Trung, TP. Kon Tum) gặp nhau tại quán nhậu Phước Thái (số 171 Đinh Công Tráng, phường Duy Tân, TP. Kon Tum), tại đây, Vũ đã mời N.Đ.L uống bia khi thấy L ngồi ở bàn kế bên.

Sau đó, giữa Vũ và N.Đ.L đã xảy ra mâu thuẫn, 02 người cự cãi nhưng đã được những người cùng nhậu can ngăn, đưa Vũ về nhà. Khi về nhà, Trần Xuân Vũ đã lấy 01 thanh kiếm dài khoảng 70 cm quay lại quán nhậu chém vào bắp tay và vùng lưng của N.Đ.L, làm L bị thương và phải đi cấp cứu điều trị tại Bênh viện đa khoa tỉnh Kon Tum.

Đối tượng Trần Xuân Vũ cùng hung khí gây án

Xác định hành vi của Vũ là hành vi nguy hiểm, thể hiện tính côn đồ, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Kon Tum đã ra Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Trần Xuân Vũ, qua xác minh ban đầu, Trần Xuân Vũ là đối tượng đã có tiền án vừa chấp hành xong án phạt tù vào tháng 9/2021 về tội Trộm cắp tài sản và vẫn đang trong diện giám sát, quản lý của lực lượng chức năng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.


Tác giả: Lê Trang