Ngọc Hồi: Bắt 01 đối tượng truy nã lẩn trốn tại thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi

Ngày 27/7/2023 qua công tác quản lý địa bàn, quản lý đối tượng, Công an huyện Ngọc Hồi đã phối hợp với Công an huyện Phước Sơn, Quảng Nam bắt 01 đối tượng đang bị truy nã, tên Dương Mạnh Đoàn (sinh năm 1985, trú tại xã Nam Hoà, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên).

Đối tượng bị truy nã Dương Mạnh Đoàn

Đối tượng Dương Mạnh Đoàn bị bắt, khởi tố, truy tố, về tội “Đánh bạc” tại huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam và đang áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú nhưng sau đó Đoàn đã bỏ trốn khỏi địa phương. Sau khi tiến hành xác minh, không xác định được Đoàn đang ở đâu, ngày 22/8/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phước Sơn đã ra Quyết định truy nã số 02 đối với Dương Mạnh Đoàn và thông báo đến Công an các đơn vị, địa phương.

Đối tượng Dương Mạnh Đoàn tại Cơ quan Công an

Sau khi nhận thông tin trên, qua công tác nắm tình hình, Tổ trinh sát thuộc Đội CSĐT TP về HS-KT-MT Công an huyện Ngọc Hồi phát hiện đối tượng Dương Mạnh Đoàn có những đặc điểm giống với đối tượng đang bị truy nã trên. Hiện đối tượng đang lẩn trốn ở địa bàn thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi. Tổ trinh sát đã nhanh chóng lập kế hoạch và đã báo cáo Lãnh đạo Công an huyện xin ý kiến chỉ đạo, tổ chức lực lượng xác minh, truy bắt đối tượng.

Công an huyện Ngọc Hồi tiến hành lấy lời khai ban đầu, Đoàn đã thừa nhận là đối tượng đang bị công an huyện Phước Sơn truy nã về tội “Đánh bạc”.

Kết quả, vào lúc 17h00' ngày 27/7/2023, tổ trinh sát đã bắt giữ thành công đối tượng Dương Mạnh Đoàn tại TDP4, thị trấn Plei Kần, Ngọc Hồi. Tại Công an thị trấn Plei Kần, qua làm việc ban đầu, Đoàn đã thừa nhận là đối tượng đang bị công an huyện Phước Sơn truy nã về tội “Đánh bạc”.

Công an huyện Ngọc Hồi đã làm các thủ tục bàn giao đối tượng truy nã cho Công an huyện Phước Sơn xử lý theo quy định./.

Tác giả: Phương Thảo