Ngọc Hồi: Tai nạn giao thông khiến 01 người tử vong

Ngày 16/4/2023, Công an huyện Ngọc Hồi phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông xảy ra km 1489+300 đường HCM đoạn trước số nhà 746 Hùng Vương, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum làm một người tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông

Cụ thể, vào khoảng 0h15' ngày 15/4/2023 tại km 1489+300 đường HCM đoạn trước số nhà 746 Hùng Vương, tt Plei Kần, Ngọc Hồi, Kon Tum xảy ra vụ TNGT giữa xe mô tô biển số 17B7-23346 do Trần Quốc Cường (sn: 2001; trú tại: TDP 5, tt Pleikan, Ngọc Hồi, Kon Tum điều khiển hướng Đăk Tô đi Ngọc Hồi, đến địa điểm trên thì tông vào đuôi xe ô tô tải biển số 47H-01789 do Hồ Trung Hiếu (sn: 1969; trú tại: Ea Soi, Ea H'leo, Đăk Lăk) điều khiển đang dừng trên đường. Hậu quả: Trần Quốc Cường tử vong tại chỗ, xe mô tô hư hỏng nặng.

Lực lượng Kỹ thuật hình sự phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức thực nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường, tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn để xử lý theo quy định của pháp luật.

Lực lượng Kỹ thuật hình sự tổ chức thực nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông

Hiện vụ việc trên đang được Công an huyện Ngọc Hồi tiến hành điều tra, làm rõ theo quy định./.

Tác giả: Phương Thảo