Phòng An ninh kinh tế ký kết quy chế phối hợp với Công ty Cổ phần thủy điện Đakđrinh

Được sự đồng ý của lãnh đạo Công an tỉnh, ngày 22/01/2021, Phòng An ninh kinh tế và Công ty Cổ phần thủy điện Đakđrinh đã tổ chức Hội nghị ký kết Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn công trình thủy điện Đăk Đrinh.

Quang cảnh buổi lễ

Thủy điện Đăk Đrinh được xây dựng trên địa bàn huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum và huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi, có công suất 125MW, là công trình có tổng mức đầu tư lớn, sản xuất hơn 520 triệu kWh điện và đóng góp vào nhân sách nhà nước hơn 100 tỷ đồng mỗi năm. Xác định đây là công trình kinh tế quan trọng, cần phải triển khai đồng bộ lực lượng, biện pháp đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành, hoạt động, Phòng An ninh kinh tế và Công ty Cổ phần thủy điện Đăk Đrinh đã thống nhất ký kết Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn công trình thủy điện Đăk Đrinh.

Lễ ký kết thành công tốt đẹp

Hằng năm, hai đơn vị sẽ tổ chức sơ kết nhằm đánh giá, rút kinh nghiệm những hạn chế còn tồn tại trong công tác phối hợp, đề xuất các biện pháp khắc phục và khen thưởng, động viên những đơn vị, cá nhân có thành tích tốt trong thực hiện quy chế.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Tại Hội nghị, Phòng An ninh kinh tế phối hợp với Công an huyện Sơn Tây – tỉnh Quảng Ngãi và Công ty Cổ phần thủy điện Đakđrinh tổ chức tổng kết công tác đảm bảo an ninh, an toàn thủy điện Đăk Đrinh năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Hoàng Bảy