Kon Plông: Bắt giữ đối tượng có hành vi cố ý gây thương tích

Ngày 23/01/2021, Cơ quan CSĐT – Công an huyện Kon Plông đã tiến hành bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Thoảng, sinh năm 1975 vì thực hiện hành vi Cố ý gây thương tích đối với chị T (là vợ của đối tượng).

Theo vụ việc,sáng ngày 23/01, Nguyễn Văn Thoảng đến Công ty Nông nghiệp ứng dụng Công nghệ cao Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum để gặp vợ mình là chị T. Do nghi ngờ vợ mình có mối quan hệ ngoại tình với người khác từ trước đó nên Thoảng đã liên tục chất vấn, cãi vã rồi lao vào đánh đập chị T, sau đó rút ra 01 con dao thái lan (đã chuẩn bị sẵn ở nhà) chém nhiều nhát vào lưng, vai của vợ mình, hậu quả gây ra nhiều vết thương lớn trên cơ thể của chị T. Trong quá trình thực hiện hành vi, Thoảng có thái độ rất hung hăng, bực tức, đe doạ sẽ cắt gân chân, giết chị T nếu chạy ra ngoài và uy hiếp nếu gia đình chị T can ngăn sẽ giết chết tất cả.

Đối tượng Nguyễn Văn Thoảng tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Kon Plông

Ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kon Plông đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Thoảng và tiến hành các hoạt động điều tra ban đầu, đưa chị T đi cấp cứu. Qua quá trình làm việc, đối tượng đã khai nhận hành vi của mình. Hiện vụ việc đang được tiếp tục xác minh, làm rõ.

(Tên người bị hại đã được thay đổi)

Việt Hà