Kon Plông: Xét xử hai đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Sáng ngày 26/9/2019, Tòa án nhân dân huyện Kon Plông mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án hình sự về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy” đối với 02 bị cáo Nguyễn Ngọc Viên (SN 1996, HKTT: Thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, Kon Tum) và Nguyễn Ngọc Vinh (SN 1998, HKTT: Thị Trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, Kon Tum).

Theo bản cáo trạng, vào hồi 17h ngày 01/5/2019, tại khu vực chợ thuộc Thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum, Tổ công tác của Công an huyện Kon Plông đã kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang hai đối tượng Nguyễn Ngọc Viên và Nguyễn Ngọc Vinh đang cất giấu một bọc túi nilon màu vàng, bên trong là 03 gói nilon trắng chứa ma túy đá.

Toàn cảnh phiên tòa

Bị cáo Viên và Vinh trong buổi xét xử

Tại phiên tòa, các bị cáo đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình gây ảnh hưởng xấu cho gia đình và xã hội. Trên cơ sở đó, Tòa án nhân dân huyện Kon Plông tuyên phạt bị cáo Viên 18 tháng tù giam và bị cáo Vinh 12 tháng tù giam về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Minh Hùng