Bắt giữ 02 đối tượng trộm cắp tài sản tại quán Internet

Ngày 15/9/2019, Công an xã Ia Chim, Thành phố Kon Tum (tỉnh Kon Tum) đã bắt giữ 02 đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản tại quán Internet.

Theo đó, khoảng 22 giờ 00 ngày 15/9/2019, A Hiệp (Sinh năm: 1998, trú tại thôn Lâm Tùng, xã Ia Chim, TP.Kon Tum) cùng A Thư (Sinh năm: 2001, trú tại thôn Plei Sar, xã Ia Chim, TP.Kon Tum) sau khi vào quán Internet Đinh Gia, thuộc thôn Tân An, xã Ia Chim, Tp.Kon Tum để quan sát xung quanh, lợi dụng sơ hở của mọi người đang chơi Internet, các đối tượng di chuyển ra trước cửa quán Internet, phát hiện 01 chiếc xe mô tô nhãn hiệu Wave RSX, BKS: 81S6 – 6740 dựng trước cửa quán nét nên các đối tượng bẻ khóa xe, trộm cắp để bán lấy tiền tiêu xài cá nhân. Sau khi mở khóa được xe mô tô, các đối tượng điều khiển xe mô tô đến nhà A Ể (Sinh năm: 2000, trú tại thôn Lâm Tùng, xã Ia Chim, Tp.Kon Tum) để uống rượu.

Tuy nhiên, đến khoảng 23 giờ 20 phút cùng ngày thì bị lực lượng Công an xã Ia Chim phát hiện và mời về làm việc. Tại cơ quan Công an, 02 đối tượng đã thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản trên.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an thành phố Kon Tum tiếp điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hai đối tượng tại Cơ quan Công an

Minh Thuận