A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phát hiện, bắt giữ 01 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

                 

          Trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại đường Trần Văn Hai, P. Trường Chinh, Tp. Kon Tum, vào lúc 21h25' ngày 26/7/2022, Tổ công tác Phòng Cảnh sát giao thông phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH phát hiện người điều khiển xe mô tô BKS 66V1-405.48 có biểu hiện không làm chủ được tay lái nên tiến hành dừng phương tiện kiểm tra theo quy định.

Qua kiểm tra người điều khiển xe tên Nguyễn Công Tiến (SN 1989, trú tại xã Sa Nghĩa, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum) không có giấy đăng ký xe, giấy phép lái xe và giấy tờ tùy thân; tiếp tục kiểm tra phương tiện, phát hiện trên xe có 02 ống kim tiêm vẫn còn nguyên trong bì và 01 gói thuốc lá; kiểm tra bên trong gói thuốc lá phát hiện 01 gói giấy bên trong có chứa tinh thể màu trắng (nghi là ma túy).

Đối tượng Nguyễn Công Tiến cùng tang vật tại thời điểm bắt giữ

            Qua đấu tranh nhanh, Nguyễn Công Tiến khai nhận tinh thể màu trắng được gói giấy phát hiện trên là ma túy (loại heroin), được Nguyễn Công Tiến mua của 01 đối tượng không rõ nhân thân lai lịch, để bản thân sử dụng.

             Tổ công tác đã lập biên bản vụ việc trên và chuyển cơ quan chức năng điều tra, xử lý theo quy định./.

 


Tác giả: Thanh Vân