Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành Quyết định số 279/QĐ-UBND về việc Khen thưởng thành tích xuất sắc trong tổ chức thực hiện việc “Đẩy mạnh Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới” trên địa bàn tỉnh Kon Tum giai đoạn 2013-2023.

Theo đó, Ủy ban nhân dân tỉnh quyết định Tặng Bằng khen cho 03 tập thể, 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức thực hiện việc “Đẩy mạnh Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới” trên địa bàn tỉnh Kon Tum, giai đoạn 2013-2023. Cụ thể như sau:

VỀ TẬP THỂ

1. Đội Tổng hợp, Công an huyện Kon Plông;

2. Huyện đoàn Kon Plông;

3. Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam huyện Kon Rẫy.

II. VỀ CÁ NHÂN

1. Ông Nguyễn Phú, Trung tá, Trưởng Công an phường Trường Chinh, Công an thành phố Kon Tum;

2. Ông Đinh Thanh Lâm, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum;

3. Bà Ngô Thị Na, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Kon Plông;

4. Ông Trần Đồng, Bí thư Huyện đoàn Kon Rẫy;

5. Ông Rơ Châm Nguyện, Thượng úy, Phó Trưởng Công an xã Ia Tơi, Công an huyện Ia H’Drai./.