Thông báo lịch thi tuyển sinh tuyển mới văn bằng 2, Trường Đại học ANND năm 2022

Phòng Tổ chức cán bộ - Công an tỉnh Kon Tum thông báo thời gian, địa điểm tổ chức kỳ thi tuyển sinh tuyển mới văn bằng 2, Trường Đại học ANND năm 2022 và một số vấn đề liên quan đối với thí sinh như sau:

1. Thời gian thi

Từ 08h00’ đến 17h00’ ngày 25/11/2022

(Thứ Sáu)

Thí sinh có mặt tại Trường (tại Cổng số 2) để tham gia kỳ thi.

Thí sinh đóng các lệ phí: Tuyển sinh, nội trú, tiền ăn khi đến Trường.

10h00’ ngày 26/11/2022

(Thứ Bảy)

Thí sinh nhận Giấy báo dự thi tại Hội trường D102 – Khu giảng đường.

Thí sinh mang theo biên lai đóng các lệ phí thông báo của Nhà trường khi đi nhận Giấy báo dự thi.

14h30’ ngày 26/11/2022

(Thứ Bảy)

Thí sinh làm thủ tục nhận phòng thi, nghe phổ biến quy chế thi và điều chỉnh thông tin sai sót trên giấy báo thi (nếu có).

Thí sinh thực hiện theo lịch hoạt động của Hội đồng tuyển sinh.

27/11/2022

(Chủ nhật)

- Sáng: Thi môn Triết học Mác - Lênin.

- Chiều: Thi môn Lý luận chung về Nhà nước và pháp luật.

Thí sinh thực hiện theo lịch hoạt động của Hội đồng tuyển sinh.

08h30’ ngày 28/11/2022

(Thứ Hai)

Dự phòng

2. Địa điểm thi: Trường Đại học An ninh nhân dân, Km 18, Xa lộ Hà Nội, phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

3. Thời gian, thủ tục thí sinh nội trú tại Trường

Nhà trường đảm bảo đủ điều kiện về nội trú cho tất cả thí sinh (kể cả người nhà đi kèm) trong thời gian diễn ra kỳ thi. Thí sinh, người nhà thí sinh nếu có nhu cầu nội trú thì có mặt tại Trường lúc 08h00’ đến 17h00’ ngày 25/11/2022 tại Cổng số 2 của Trường và đóng lệ phí nội trú trong 03 ngày (25,26,27/11/2022) theo thông báo của Trường (gồm: Tiền phòng ở, tiền ăn và một số đồ dùng sinh hoạt cần thiết nếu thí sinh có nhu cầu), thí sinh mang theo một số đồ dùng sinh hoạt cá nhân. Thông tin liên hệ đăng ký nội trú: Đ/c Đại úy Nguyễn Trường Giang - Cán bộ Phòng Quản lý học viên – SĐT: 0977.100.735.

4. Trang phục dự thi

Thí sinh tham gia kỳ thi phải mặc trang phục gọn gàng, lịch sự, không mặc áo khoác khi vào phòng thi.

5. Các vật dụng được phép và bị cấm mang vào phòng thi

5.1. Các vật dụng được phép mang vào phòng thi

- Tại các buổi thi thí sinh phải mang theo: Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân (lưu ý: thí sinh sử dụng chỉ duy nhất Giấy chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân, thống nhất khi đã đăng ký khai tuyển sinh ban đầu, không tự ý thay đổi); Thẻ dự thi. Trường hợp bị mất Thẻ dự thi hoặc các giấy tờ cần thiết khác, thí sinh phải báo cáo và làm cam đoan trước khi bắt đầu buổi thi.

- Ngoài các vật dụng nêu trên, thí sinh chỉ được mang vào phòng thi các vật dụng theo quy chế tuyển sinh và được phổ biến đến thí sinh trong buổi làm thủ tục dự thi.

5.2. Các vật dụng bị cấm mang vào phòng thi

Thí sinh tuyệt đối không được mang vào phòng thi các vật dụng sau: Giấy than, bút xóa, đồ uống có cồn; vũ khí và chất gây nổ, gây cháy; các loại máy ghi âm, ghi hình; tài liệu, thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi. Trường hợp phát hiện thí sinh mang các vật dụng bị cấm vào phòng thi, tùy vào tính chất, mức độ vi phạm để xử lý theo quy chế thi hoặc chuyển cho cơ quan có thẩm quyền xử lý theo quy định pháp luật.

Phòng Tổ chức cán bộ – Công an tỉnh Kon Tum thông báo đến các thí sinh (công dân) dự thi tuyển sinh tuyển mới văn bằng 2 tại Trường Đại học An ninh nhân dân năm 2022 biết./.

Tác giả: Đội TC, BC & ĐT