Công an tỉnh Kon Tum phát động ủng hộ các tỉnh bị thiệt hại do bão lũ

Trước những thiệt hại nặng nề về người và tài sản do cơn bão số 3 gây ra, sáng ngày 12/9 Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ phát động ủng hộ các tỉnh bị thiệt hại do bão lũ. Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ - Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.

Quang cảnh buổi Lễ phát động

Phát biểu tại Lễ phát động, Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Giám đốc Công an tỉnh cho biết bão số 3 với sức tàn phá mạnh, đã gây ra những hậu quả, thiệt hại nặng nề tại nhiều tỉnh, thành phố phía Bắc. Theo thống kê bước đầu, tính đến 7h ngày 12/9 đã có hơn 300 người chết và mất tích, trong đó có một số cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang đã anh dũng hy sinh; nhiều nhà cửa, công trình bị sập đổ, tốc mái, hư hỏng; nhiều gia súc, gia cầm bị chết, cuốn trôi; nhiều điểm dân cư bị chia cắt, cô lập, thiếu lương thực, nước uống, thuốc chữa bệnh... ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt, đời sống của hàng triệu người dân.

Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Giám đốc Công an tỉnh phát động toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do bão lũ gây ra

Với truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, “vì nước quên thân, vì dân phục vụ” thay mặt Đảng ủy Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật phát động đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an Kon Tum tích cực hưởng ứng Lễ phát động ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do bão và mưa lũ gây ra, tri ân, hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ Công an đã anh dũng hy sinh, bị thương khi thi hành nhiệm vụ; chia sẻ với những đau thương, mất mát, góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống của nhân dân vùng bị bão lũ, thiên tai.

Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Giám đốc Công an tỉnh ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do bão lũ

Tại Lễ phát động, Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng, Công an các huyện, thành phố và cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an tỉnh Kon Tum đã tham gia quyên góp ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.

Tác giả: Hồng Khanh