Lễ khánh thành trụ sở Công an thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô

Ngày 10/01/2024, Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng trụ sở làm việc Công an thị trấn Đăk Tô (huyện Đăk Tô).

Dự buổi Lễ có đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Bùi Tiến Lý - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Đăk Tô; đồng chí Đặng Hoàng Nam - Chủ tịch UBND Huyện Đăk Tô. Đại diện lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo Công an huyện Đăk Tô; Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND thị trấn Đăk Tô.

Quang cảnh buổi Lễ

Trụ sở làm việc Công an thị trấn Đăk Tô là một trong 49 trụ sở làm việc Công an xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh Kon Tum được đầu tư xây dựng bằng nguồn kinh phí hỗ trợ của Bộ Công an. Sau 3 tháng xây dựng, trụ sở làm việc Công an thị trấn Đăk Tô được áp dụng thiết kế điển hình do Bộ Công an ban hành đã hoàn thiện; công trình gồm 01 nhà làm việc 2 tầng cấp III (diện tích sử dụng 254m2), 01 gara nhà xe cấp IV (diện tích 30m2), sân bê tông (diện tích 314m2) và hệ thống hạ tầng kỹ thuật cơ bản kèm theo.

Đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ khánh thành, đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước - Phó Giám đốc Công an tỉnh gửi lời chúc mừng cán bộ chiến sĩ Công an thị trấn Đăk Tô có cơ sở làm việc mới khang trang, hiện đại; đồng thời, yêu cầu trong quá trình khai thác sử dụng phải thường xuyên kiểm tra, giữ gìn, bảo quản tốt để giữ gìn chất lượng công trình. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Giám đốc đề nghị Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Đăk Tô và cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm hỗ trợ thêm kinh phí để công trình được hoàn chỉnh, đáp ứng yêu cầu công tác.

Đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước tặng quà cho Công an Thị trấn Đăk Tô

Đồng chí Bùi Tiến Lý – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Hoàng Nam – Chủ tịch UBND Huyện tặng hoa chúc mừng Công an thị trấn Đăk Tô

Lãnh đạo Công an huyện Đăk Tô tặng quà cho Công an thị trấn

Việc khẩn trương xây dựng, hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng Trụ sở làm việc Công an thị trấn Đăk Tô thể hiện sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền các cấp, của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh, góp phần tạo điều kiện để CBCS Công an thị trấn Đăk Tô có điều kiện làm việc đầy đủ, ổn định, từ đó an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại địa bàn.

Tác giả: Thanh Hải