Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Ngọc Hồi đẩy mạnh tuyên truyền về pháp luật an toàn giao thông cho Nhân dân

Cùng với không khí sôi nổi của Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và các hoạt động triển khai mô hình xã, thị trấn sạch ma túy, lực lượng Cảnh sát Giao thông Công an huyện Ngọc Hồi đã tích cực lồng ghép, tổ chức các hoạt động tuyên truyền sâu rộng đến mọi tầng lớp Nhân dân.

đến mọi tầng lớp Nhân dân.

Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao trong học tập

Cụ thể, chỉ trong tháng 8, Đội Cảnh sát Giao thông – trật tự đã cử 06 lượt cán bộ xuống cơ sở tuyên truyền với hơn 4.500 lượt người tham gia gồm nhiều tâng lớp: Cán bộ, Đảng viên, công nhân viên chức, quần chúng nhân dân, học sinh, đoàn viên thanh niên,...Cùng với đó, Đội Cảnh sát Giao thông – trật tự đã trao tặng 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tổ chức ký cam kết chấp hành Luật trật tự an toàn giao thông với 15 chi đoàn và hơn 100 đoàn viên thanh niên tại các xã, thị trấn.

Qua các chương trình này, lực lượng đã trang bị cho người dân những kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ, đặc biệt nhấn mạnh những văn bản chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và của Bộ Công an trong tình hình mới như: Chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 19/4/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ trong tình hình mới, Chỉ thị số 23-CT/TW ngày 25/05/2023 của Ban Bí thư ngày 25/05/2023 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ trong tình hình mới; Thông tư 28/2024/TT-BCA ngày 01/7/2024 của Bộ Công an về sửa đổi, bổ sung Thông tư 24 và Thông tư 32...

Tuyên truyền về bảo đảm TTATGT trong xã Đăk Ang

Trong thời gian tới, cùng với sự nỗ lực trong công tác tuyên truyền, Đội Cảnh sát Giao thông – trật tự Công an huyện Ngọc Hồi đã, đang và sẽ tích cực triển khai lực lượng tuần tra kiểm soát trên các tuyến địa bàn được phân công, đặc biệt tuần tra kiểm soát theo các chuyên đề là nguyên nhân chính gây ra tai nạn giao thông nhằm góp phần làm giảm thiểu tối đa tai nạn giao thông xảy ra, đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân và an ninh trật tự chung trên địa bàn.

Sau đây là những hình ảnh nổi bật về công tác tuyên truyền:

Tác giả: Hải Duyên