Tăng cường công tác quản lý hoạt động các trạm cân thu mua nông sản trên địa bàn tỉnh

Thực hiện ý kiến của Thường trực Tỉnh ủy tại Công văn số 5910-CV/VPTU ngày 16 tháng 02 năm 2024 của Văn phòng Tỉnh ủy về việc tăng cường công tác quản lý hoạt động các trạm cân thu mua nông sản trên địa bàn tỉnh, ngày 23 tháng 02, Ủy ban nhân dân tỉnh có Công văn số 632/UBNDHTTK chỉ đạo các cơ quan có liên quan triển khai thực hiện. Cụ thể, Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu:

Ủy ban nhân dân huyện Sa Thầy căn cứ thẩm quyền, quy định pháp luật xử lý các trạm cân vi phạm trên địa bàn huyện theo ý kiến của Thường trực Tỉnh ủy tại Công văn nêu trên; báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh (qua Sở Xây dựng) trước ngày 05 tháng 3 năm 2024.

Sở Xây dựng đôn đốc, kiểm tra Ủy ban nhân dân huyện Sa Thầy thực hiện nội dung nêu trên; tổng hợp, tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh báo cáo Thường trực Tỉnh ủy trước ngày 08 tháng 3 năm 2024.

Thanh tra tỉnh chỉ đạo Đoàn thanh tra về công tác quản lý hoạt động đầu tư, xây dựng các trạm cân thu mua nông sản trên địa bàn tỉnh khẩn trương tổng hợp các trạm cân vi phạm trên địa bàn huyện Sa Thầy để xem xét xử lý, kiến nghị xử lý theo ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh tại Công văn số 480/UBND-HTKT ngày 06 tháng 02 năm 2024.

Tác giả: Thái Ngân