Chương trình ‘’Tình nguyện vì cộng đồng – Sẻ chia yêu thương’’ của Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Hồ sơ nghiệp vụ

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2023) và Quốc khánh (02/9/1945 - 02/9/1923), ngày 16/8/2023, Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh Kon Tum phối hợp với chính quyền địa phương huyện Sa Thầy, Hội Phụ nữ Công an huyện Đăk Glei và các mạnh thường quân tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sa Nghĩa (huyện Sa Thầy), xã Hơ Moong (huyện Sa Thầy), thị trấn Đăk Glei (huyện Đăk Glei), và xã Đăk Nhoong (huyện Đăk Glei).

Tại chương trình, đoàn đã trao 300 phần quà (mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm như: Gạo, mì tôm, nước mắm) cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, tổng giá trị khoảng 75.000.000 đ (xã Sa Nghĩa: 100 suất, xã Hơ Moong: 100 suất, thị trấn Đăk Glei: 50 suất, xã Đăk Nhoong: 50 suất).

Những món quà ý nghĩa được trao đến tận tay người dân không chỉ góp phần giúp người dân giảm bớt khó khăn, có cuộc sống no ấm, đủ đầy hơn mà còn thể hiện sự đồng cảm, sẻ chia, phát huy được truyền thống tốt đẹp “tương thân, tương ái”, “lá lành, đùm lá rách” của lực lượng Công an Kon Tum đối với đồng bào, nhân dân. Qua đó hun đúc lòng yêu nước, ý chí nghị lực của CBCS quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ chiến sỹ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tặng quà tại thị trấn Đăk Glei, huyện Đăk Glei

Tặng quà tại xã Đăk Nhoong, huyện Đăk Glei