Ngọc Hồi: Trao trả tài sản cho người bị đánh rơi

Ngày 26/02/2018, Tổ Cảnh sát giao thông thuộc Đội Quản lý hành chính, Công an huyện Ngọc Hồi trả lại tài sản cho anh Lê Văn Huy (trú tại thôn Măng Tôn, Xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) bị đánh rơi.

Trong lúc đang tiến hành tuần tra, kiểm soát giao thông trên đoạn đường Trần Hưng Đạo – Tổ dân phố 6 – thị trấn Plei Kần – huyện Ngọc Hồi, thì Đồng chí Nguyễn Văn Thuận – Tổ Cảnh sát giao thông – Công an huyện Ngọc Hồi có nhặt được 01 chiếc ví da màu nâu.

Tổ Cảnh sát giao thông đã tiếp nhận và lập biên bản chiếc ví kể trên. Có sự chứng kiến của quần chúng nhân dân, tổ công tác kiểm tra bên trong chiếc ví thì có một số tiền và giấy tờ tùy thân như Giấy chứng minh nhân dân, bằng lái xe và thẻ ATM mang tên Lê Văn Huy (SN1997; HKTT: thôn Măng Tôn, Xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum).

Description: C:UsersASUSAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordIMG_2572.jpg

Công an huyện Ngọc Hồi trả lại tài sản cho người đánh rơi

Qua kiểm tra xác minh, Công an huyện Ngọc Hồi đã mời chủ nhân số tài sản trên là anh Lê Văn Huy đến nhận lại số tài sản trên.

Phúc Thịnh