Học viện An ninh nhân dân hỗ trợ Công an xã sửa chữa trụ sở làm việc

Ngày 13/7/2023, Đoàn Công tác của Học viện An ninh nhân dân (ANND) do đồng chí Đại tá PGS. TS Hoàng Minh Tuấn, Trưởng Khoa An ninh xã hội làm Trưởng đoàn phối hợp với Công an tỉnh Kon Tum tổ chức hỗ trợ kinh phí để sửa chữa trụ sở làm việc Công an xã Sa Bình và hỗ trợ phương tiện, thiết bị phục vụ công tác cho Công an xã Rờ Kơi, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum với tổng kinh phí 230 triệu đồng.

Thực hiện chương trình công tác năm học, cũng như hưởng ứng tinh thần chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an và Ban Giám đốc Học viện ANND về việc tổ chức các đoàn công tác kết hợp chương trình thiện nguyện tại địa bàn biên giới, trọng điểm có cán bộ của đơn vị được cử đi công tác, Đoàn công tác của Khoa An ninh xã hội, Học viện ANND đã tổ chức các hoạt động trao đổi nghiệp vụ với một số đơn vị và thực hiện chương trình thiện nguyện tại địa bàn tỉnh Kon Tum.

Đoàn tham quan nơi dự kiến sửa chữa, xây dựng trụ sở Công an xã Sa Bình

Đây là những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng ANND (12/7/1946 - 12/7/2023); 61 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2023); hướng tới chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2023).

Đoàn Công tác trao hỗ trợ kinh phí sửa chữa trụ sở CAX Sa Bình

Đoàn công tác Khoa An ninh xã hội phối hợp với Ngân hàng BIDV Chi nhánh sở giao dịch 1 Hà Nội, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức hỗ trợ kinh phí 200 triệu đồng để sửa chữa trụ sở làm việc Công an xã Sa Bình và hỗ trợ phương tiện, thiết bị phục vụ công tác cho Công an xã Rờ Kơi gồm 02 bộ máy vi tính để bàn cùng 01 máy in trị giá khoảng 30 triệu đồng.

Đoàn Công tác trao hỗ trợ 02 bộ máy tính để bàn, 01 máy in cho CAX Rờ Kơi

Phát biểu trong chương trình hỗ trợ, đồng chí Đại tá PGS. TS Hoàng Minh Tuấn cho biết hoạt động trao đổi nghiệp vụ và chương trình thiện nguyện này nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống anh hùng của lực lượng CAND nói chung, lực lượng ANND nói riêng, trau dồi kinh nghiệm thực tiễn cho cán bộ, giảng viên trong khoa; đồng thời hướng về cơ sở, chung tay hỗ trợ lực lượng Công an xã tại địa bàn biên giới, trọng điểm có chỗ ở tốt hơn, có thiết bị, phương tiện làm việc hiệu quả hơn.

Tác giả: Văn Lai